Thứ ba, Ngày 26-09-2017
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Thuốc và sức khỏe

Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ trong sản xuất thuốc điều trị ung thư tại Bidiphar

Theo số liệu thống kê về bệnh ung thư tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh, ước tính mỗi năm ở nước ta có khoảng 150.000 bệnh nhân ung thư mới mắc và 75.000 người chết vì ung thư. Ung thư là căn bệnh đang có chiều hướng gia tăng ở nước ta và đã trở thành nguyên nhân gây tử vong cao nhất trong nhóm bệnh không lây nhiễm. Tuy nhiên cho tới nay, hầu hết thuốc điều trị bệnh ung thư vẫn phải nhập ngoại với giá khá đắt và trong nước chưa sản xuất được.

Ung thư biết sớm trị lành

Cứ nghĩ bị ung thư là trời kêu ai nấy dạ, rồi buông xuôi chạy thầy chạy thuốc dân gian đến lúc bệnh hành quá chịu không thấu phải đến bệnh viện thì vất vả lắm. Ung thư biết sớm trị lành mà. Bác sĩ định rõ bệnh, xác định đúng giai đoạn, rồi lựa chọn cách điều trị. Các phương pháp chuẩn là phẫu trị, hóa trị và xạ trị. Cần kết hợp nhuần nhuyễn phẫu-hóa-xạ với các tiến bộ mới như liệu pháp nhắm trúng đích. Việc tấn công ung thư ngày càng hiệu quả.

Altamin giải pháp hạ MEN GAN, phục hồi chức năng GAN

Gan là một trong những cơ quan lớn nhất, giữ vai trò điều hòa các hoạt động trong cơ thể. Tại gan diễn ra nhiều quá trình chuyển hóa, trao đổi chất và giải độc cho cơ thể. Gan khỏe giúp duy trì sức khỏe tốt, ngược lại chức năng gan suy giảm sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý khác nhau.

Khi nào nên bổ sung calci cho trẻ?

Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng, cứ bổ sung canxi cho trẻ giúp trẻ không bị còi xương. Nhưng thực tế, điều này không hề đơn giản, bổ sung không đúng cách sẽ gây hại cho sức khỏe của trẻ. Vậy, bổsung canxi như thế nào để có hiệu quảcho cơ thể mới là điều quan trọng.

Đối phó với nấm âm đạo khi mang thai

Sẽ là một trở ngại cho những bà bầu khi bị nhiễm nấm vì cảm giác ngứa ngáy râm ran, khí hư ra nhiều làm bạn khó chịu, mệt mỏi. Đặc biệt tại thời điểm khí hậu ẩm ướt, mưa nắng thất thường cộng thêm những thay đổi trong quá trình thai nghén là nguyên nhân cho các loại nấm phát triển mạnh. Bạn sẽ làm gì khi bị nhiễm nấm đây?

Tương kính như tân

“Mình là vợ chồng rồi, giữ kẽ với nhau làm gì” là một quan điểm sai lầm nhưng vẫn tồn tại phổ biến, đặc biệt là trong chuyện gối chăn.

SẢN PHẨM MỚI