Thứ hai, Ngày 10-12-2018
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

Bidiphar: Tham gia Hội thảo Tiêu hóa – Nội soi Miền Trung năm 2017.


Trong hai ngày 24 – 25/03/2017, tại thành phố Quy Nhơn - Bình Định, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định cùng với Trường Đại học Y - Dược Huế tổ chức Hội thảo về Tiêu hóa – Nội soi Miền Trung năm 2017.

Hội thảo diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành là các Giáo sư, Tiến sĩ và các bác sĩ đang công tác trong các lĩnh vực Nội tiêu hóa, Ngoại tiêu hóa, Nội soi tại các bệnh viện khu vực Miền Trung và các cơ sở y tế trên cả nước. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các báo cáo viên là các Giáo sư đến từ các nước Thái Lan, Nhật, Pháp…

Trong khuôn khổ chương trình, hội thảo huấn luyện đã được tổ chức để trao đổi, chia sẻ kiến tập và tập huấn về nội soi tiêu hóa. Các bài báo cáo trong hội thảo bao gồm các chủ đề có tính thực tiễn cao trong lĩnh vực Tiêu hóa và Nội soi tiêu hóa như điều trị trào ngược dạ dày - thực quản, nội soi đại tràng, điều trị hemoclip trong xuất huyết tiêu hóa. Bên cạnh đó, hội thảo cũng nghe các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm trong các chủ đề mới như chẩn đoán và điều trị ung thư ống tiêu hóa sớm, nội soi đường mật.

Hội thảo tiêu hóa - nọi soi miền Trung

Hội thảo huấn luyện Nội soi tiêu hóa trên bệnh nhân

Trong nhiều năm qua, ngành Tiêu hóa- Nội soi tiêu hóa trong nước đã có nhiều bước tiến quan trọng trong lĩnh vực đào tạo, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ y tế của cả nước. Hội thảo diễn ra tạo điều kiện cho bác sĩ trong ngành có cơ hội tiếp xúc, chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp của các nước trong khu vực cũng như trên thế giới.

Đến với hội thảo lần này, Bidiphar đã giới thiệu những sản phẩm mới trong việc điều trị các bệnh về tiêu hóa được các bác sĩ rất quan tâm. Tiếp tục khẳng định Bidiphar luôn là người bạn đồng hành cùng các cơ sở y tế trong việc nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh của Hội thảo

Bidiphar tham gia hội thảo tiêu hóa - nọi soi miền Trung lần thứ V

Bidiphar tham gia hội thảo tiêu hóa - nọi soi miền Trung lần thứ V

Bidiphar tham gia hội thảo tiêu hóa - nọi soi miền Trung lần thứ V

Bidiphar tham gia hội thảo tiêu hóa - nọi soi miền Trung lần thứ V

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
SẢN PHẨM MỚI