Thứ bảy, Ngày 19-01-2019
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

Bidiphar đạt giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam – VietNam Top Trade Service Awards 2016”

Sáng ngày 22/4/2017 tại Hà Nội, Bộ Công thương đã long trọng tổ chức Lễ trao giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam – VietNam Top Trade Service Awards 2016” nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Giải thưởng này dành cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong 11 nhóm ngành hàng Thương mại Dịch vụ mà Việt Nam cam kết mở cửa khi gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và Lễ trao giải lần này diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO (2007-2017).

Sau 4 tháng triển khai, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được hơn 400 đề cử từ hơn 30 UBND, Sở Công Thương các địa phương, Hiệp hội ngành hàng ngành nghề... Công ty CP Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) vinh dự là doanh nghiệp duy nhất tại Bình Định được BTC xét chọn trao giải Thương mại Dịch vụ Việt Nam – VietNam Top Trade Service Awards 2016”.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Bidiphar đạt giải thưởng này. Để có được thành quả đó, nhiều năm qua, Bidiphar đã tập trung vào công tác nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm mới, đầu tư trang thiết bị hiện đại. Chú trọng trong việc đề cao chất lượng con người thông qua việc đào tạo cho cán bộ công nhân viên nhằm đáp ứng được sự hội nhập và phát triển của kinh tế Thế giới. 

Với mục tiêu hàng đầu “Chăm sóc sức khỏe – Chia sẻ niềm vui” Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong các hoạt động nghiên cứu và sản xuất dược phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường và người dân cả nước. 

Hình ảnh lễ trao giải:

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
SẢN PHẨM MỚI