Thứ năm, Ngày 23-05-2019
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

Hội thao bóng đá Mini “Tuổi trẻ truyền thống – Bidiphar Cup” lần thứ XVIII – 2018.


Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2018), sáng ngày 18/05/2018 tại  sân bóng đá Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao bóng đá mini “TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP” Lần thứ XVIII – 2018.

Tham gia Hội thao lần này có 13 đội bóng với thành phần cầu thủ là cán bộ, nhân viên các đơn vị hoạt động trong ngành y tế và một số sở, ban ngành khác trong tỉnh. Các đội tham gia tiến hành bốc thăm và chia thành 4 bảng (một bảng 4 đội và 3 bảng 3 đội), thi đấu vòng tròn một lượt theo luật bóng đá 7 người, chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào tứ kết.

Qua 18 kỳ tổ chức, có thể nói sự đồng hành của Công ty Bidiphar với các nhãn hàng Kingdomin, Calonate, Thìa Canh Bidiphar đã góp phần duy trì và phát triển Hội thao trở thành giải truyền thống của ngành Y tế Bình Định, giúp đẩy mạnh và duy trì phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, tạo không khí vui tươi trong lao động cho các cán bộ, công chức trong và ngoài ngành y tế. Đây cũng là dịp để cán bộ, viên chức trong tỉnh được gặp gỡ, trao đổi về công việc, cuộc sống đồng thời thắt chặt sự đoàn kết giữa các đơn vị. 

Những trận đấu của giải đã diễn ra với những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt, những cú dứt điểm chính xác hoặc đầy tiếc nuối cũng đã mang lại cho các vận động viên thi đấu và các cổ động viên những giây phút thăng hoa, đầy cảm xúc. Sau 06 ngày tranh tài quyết liệt với tinh thần giao lưu, học hỏi nhưng không kém phần cạnh tranh, đầy kịch tính Hội thao bóng đá mini “TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP” Lần thứ XVIII – 2018 đã kết thúc trong sự luyến tiếc của cả Vận động viên lẫn Cổ động viên.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP
Đại diện nhà tài trợ chính (Bidiphar) phát biểu khai mạc tại Hội thao bóng đá mini “TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP” Lần thứ XVIII – 2018.
TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP
13 đơn vị tham gia tại lễ khai mạc Hội thao bóng đá mini “TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP” Lần thứ XVIII – 2018.

TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP
Công ty CP Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) và Bệnh viện Lao và bệnh Phổi Bình Định bắt tay hữu nghị trước trận đấu.

TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP
Pha tấn công nhanh từ đội Công ty CP Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định tại giải đấu.

TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP
Đội hình Công ty CP Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) tham gia Hội thao bóng đá mini “TUỔI TRẺ TRUYỀN THỐNG – BIDIPHAR CUP” Lần thứ XVIII – 2018.

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
SẢN PHẨM MỚI