Thứ sáu, Ngày 18-01-2019
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Thuốc & sức khỏe

Mẹo vặt với món táo tây và chuối

Ngoài ra, táo chín rất nhanh ở nhiệt độ trong phỏng. Chín nhanh gấp 10 lần so với táo được để trong ngăn mát tủ lạnh.

Chuối

Nếu chuối đã được bóc vỏ, hãy rưới lên đó chút nước chanh tươi hoặc nước ép dứa để nó không chuyển sang màu nâu. Khi bạn dầm nhuyễn chuối chín, hãy trộn vào đó nước chanh pha loãng với nước lọc (tỷ lệ 1/10) để chuối chín không bị mất màu.

Chuối chín để trong tủ lạnh có màu nâu nhưng nó cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của chuối. Để chuối nhanh chín, bạn hãy đặt chuối vào trong một chiếc túi giấy màu nâu với một quả táo tây. Muốn kìm hãm chuối chín, hãy đặt trong ngăn mát tủ lạnh. Ngoài ra, muốn những loại quả khác nhanh chín, hãy đặt chúng cùng một quả chuối chín.

Lưu ý: Những món quả với ít nước chanh tươi chỉ phù hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Do chanh có axit mạnh nên các chuyên gia dinh dưỡng khuyên, bạn cần tránh cho đến khi bé được 1 tuổi. Ngoài chanh thì cam (quýt) cũng được khuyến cáo tương tự.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho là, từ 8 tháng tuổi trở lên, bé có thể sử dụng được nước cam (quýt) pha loãng.

Theo Mamashealth

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
SẢN PHẨM MỚI