Thứ sáu, Ngày 18-01-2019
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Thư giãn

Ngôn ngữ chung của tình dục và bóng đá

Ví dụ như:

Đá phản lưới nhà: Đây là tình huống một cầu thủ ghi bàn, nhưng quả bóng thay vì lăn vào lưới đội bạn lại chui thẳng vào khung thành đội mình. Bàn thắng lúc này sẽ được tính cho đội đối phương.
 
Trong tình dục, các quý ông dùng từ "đá phản lưới nhà" để ám chỉ tình trạng xuất tinh ngược dòng. Người chồng có cảm giác xuất tinh nhưng tinh dịch không xuất ra ngoài mà vào bàng quang. Quý ông rơi vào trường hợp này cần phải chữa trị để tránh vô sinh.

Chết trước cửa thiên đường: Một đội sắp kết thúc trận đấu với kết quả thắng về phần mình. Tuy nhiên, do phòng thủ kém, khinh suất… họ để đối phương ghi bàn vào phút 89 của trận đấu và lật ngược tình thế. Trong chuyện giường chiếu, thuật ngữ này thường được dùng chỉ chứng thượng mã phong. Sau khi xuất tinh, người chồng đột nhiên bị biến sắc, tay chân co giật và cần phải được đưa đi cấp cứu.

Vượt qua hàng phòng thủ: Hàng phòng thủ còn gọi là hàng hậu vệ. Các cầu thủ này có nhiệm vụ bảo vệ khung thành, ngăn cản các cầu thủ đội bạn đá bóng vào lưới của đội mình.
 
Cụm từ này được các quý ông dùng để nói về chuyện vượt qua ngần ngại ban đầu khi "yêu nhau. Lần đầu tiên, hầu hết phụ nữ rất e dè, điều này có thể gây trắc trở cho “đêm xuân”. Thế nhưng mọi chuyện sẽ đâu vào đấy khi cả hai chịu tiết lộ và chia sẻ cảm xúc cho nhau.
 
Bị phạt thẻ đỏ: Đây là hình phạt nặng nhất đối với một cầu thủ trong trận đấu do lỗi anh ta gây ra với cầu thủ đội bạn hoặc thi đấu phạm luật. Cầu thủ này sẽ ra khỏi sân và cả đội sẽ thi đấu với số người còn lại.
 
Đây cũng là cách nói hình ảnh cho tình trạng bị vợ "cấm vận". Các ông hay than với bạn bè rằng: “Tớ bị vợ phạt thẻ đỏ”. Tình huống này xảy ra khi người vợ đang trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc kiêng gối chăn do mang thai, mới sinh, hoặc đơn giản vì... giận chồng.
 
Lỗi việt vị: Cầu thủ đứng sau vị trí hoặc chạy lên quá sớm trước khi bóng tới để giành lợi thế và mắc lỗi vị trí. Khi cầu thủ vi phạm lỗi này, trọng tài sẽ cho thủ môn đội đối phương hưởng quyền phát bóng lên.
 
Lỗi việt vị cũng được dùng để ám chỉ tình trạng xuất tinh sớm. Quý ông thường rơi vào trường hợp này do căng thẳng, mắc bệnh đường sinh dục… Chứng xuất tinh sớm có thể điều trị khỏi. Người mắc chứng này cần đi khám bác sĩ chuyên nam khoa.
 
Lập hattrick: Khi một cầu thủ ghi ba bàn thắng liên tục, không có bàn thắng nào của đồng đội chen vào trong trận đấu, cầu thủ đó được gọi là đã lập hattrick. Cầu thủ này được xem như người hùng trong trận đấu đó.
 
Khi các ông gặp nhau tán ngẫu và khoe: “Đêm qua tớ lập hattrick!” thì có nghĩa là anh ta muốn khoe nội lực sung mãn, có thể gần vợ đến ba lần trong một đêm.
Theo TT & GĐ

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
SẢN PHẨM MỚI