Chủ nhật, Ngày 21-07-2019
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

Chi nhánh Bidiphar tại Quảng Trị khánh thành trụ sở mới

Sáng ngày 22/12/2018 tại Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà tỉnh Quảng Trị, Công ty Bidiphar đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng mừng Chi nhánh Bidiphar tại Quảng Trị khánh thành trụ sở mới với sự tham dự của Lãnh đạo Sở Y tế địa phương cùng đông đảo Quý khách hàng thân thiết của Bidiphar tại thị trường Quảng Bình và Quảng Trị. Trụ sở làm việc khang trang của Bidiphar tại Chi nhánh Quảng Trị là một bước cụ thể hóa chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty, không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, tạo dựng một hình ảnh về Bidiphar hiện đại, thân thiện.


Bidiphar khánh thành chi nhánh tại Quảng Trị

Trụ sở CN Quảng Trị tại KP3, đường Điện Biên Phủ, P. Đông Lương, TP.Đông Hà


Phát biểu tại buổi lễ, Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Bidiphar thay mặt cho Hội đồng quản trị Công ty gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và các Công ty Dược tại địa phương đã luôn tạo điều kiện hỗ trợ cho Công ty nói chung và Chi nhánh Quảng Trị nói riêng hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Đặc biệt ông cũng đã gởi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin cậy và đồng hành cùng Bidiphar trong suốt thời gian qua.


Hội nghị vinh dự được đón tiếp các vị lãnh đạo Sở y tế, Trung trâm kiểm nghiệm địa phương, lãnh đạo các Bệnh viện, Công ty Dược địa phương và sự có mặt của đông đảo Khách hàng khối OTC đại diện cho hàng trăm cơ sở bán lẻ trên địa bàn 02 tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình. Hội nghị diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những yếu tố bất ngờ mang lại cho Quý khách hàng nhiều bất ngờ thú vị.


Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, Bs.CK2 Trần Văn Thành – Giám Đốc SYT đã ghi nhận những bước phát triển mạnh mẽ của Công ty trong suốt thời gian qua, Bidiphar đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh không những trong lĩnh vực Dược phẩm mà còn lĩnh vực Trang thiết bị Y tế. Ông gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Công ty Bidiphar và Chi nhánh Quảng Trị, chúc Công ty luôn luôn phát triển, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên toàn quốc. 


Với trụ sở mới khang trang và hiện đại, Chi nhánh Bidiphar tại Quảng Trị có đủ điều kiện để nâng cao chất lượng phục vụ, đồng thời đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh của Công ty, để Bidiphar tiếp tục trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín mà Khách hàng tìm đến và hợp tác lâu dài.


Đặc biệt, trong dịp này, Ban lãnh đạo Bidiphar cũng không quên tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn.Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Bidiphar đối với các vị anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ đất nước.


Chùm ảnh tại hội nghị:


Bidiphar khánh thành chi nhánh tại Quảng TrịĐông đảo Khách hàng đến tham dự Hội nghị


Bidiphar khánh thành chi nhánh tại Quảng TrịCác Bác sĩ, Dược sĩ chúc mừng khánh thành Chi nhánh.


Bidiphar khánh thành chi nhánh tại Quảng TrịÔng Huỳnh Ngọc Oanh – P.Tổng Giám Đốc Bidiphar phát biểu khai mạc Hội Nghị  


Bidiphar khánh thành chi nhánh tại Quảng Trị

Ông Trần Văn Thành – Giám đốc Sở Y Tế Quảng Trị phát biểu tại Hội nghị.


Bidiphar khánh thành chi nhánh tại Quảng TrịÔng Nguyễn Thanh Bằng – P.Giám Đốc Marketing trao thưởng cho các Khách hàng may mắn


Bidiphar khánh thành chi nhánh tại Quảng TrịÔng Nguyễn Văn Tý – Giám Đốc Bidiphar tại Đà Nẵng trao giải tư có Khách hàng


Bidiphar khánh thành chi nhánh tại Quảng TrịÔng Nguyễn Văn Tòa – Giám Đốc Bidiphar tại Tuy Phước chúc mừng các Khách hàng may mắn


Bidiphar khánh thành chi nhánh tại Quảng TrịÔng Đinh Văn Hoàng – Giám đốc Bidiphar tại Hà Nội trao quà cho Khách hàng


Bidiphar khánh thành chi nhánh tại Quảng Trị


Bidiphar khánh thành chi nhánh tại Quảng TrịÔng Huỳnh Ngọc Oanh – P.Tổng giám đốc Bidiphar trao giải đặc biết cho Khách hàng may mắn nhất.


Bidiphar khánh thành chi nhánh tại Quảng TrịBan lãnh đạo Bidiphar dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn


 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
SẢN PHẨM MỚI