Thứ bảy, Ngày 20-10-2018
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Thuốc và sức khỏe

Ăn gì để đẻ con xinh?

Ít ai biết rằng thói quen ăn uống của người mẹ trong thời gian mang bầu có ảnh hưởng phần nào đến “nhan sắc” của đứa con sau này. Vậy trong thời kỳ mang thai, các thai phụ cần được bổ sung những loại dinh dưỡng nào?

Đối phó với chứng ứa nước bọt liên tục trong thai kỳ

Nó làm bạn khó chịu khi phải nuốt liên tục, đôi khi khiến bạn buồn nôn.

Quý ông và những câu chuyện “xuất binh”

Cánh đàn ông hầu hết đều rất xem trọng việc được thể hiện là người hùng trong chuyện chăn gối. Ai cũng có thể đạt tới đỉnh mặn nồng cùng người bạn tình lý tuởng của mình. Nhưng những vấn đề và rắc rối liên quan tới chuyện “hậu đỉnh” thì đều là những câu hỏi mà các quý ông luôn muốn có lời giải đáp.

Những phương thuốc tráng dương

Hoạt động tình dục là nhu cầu không thể thiếu được trong đời sống vợ chồng, nhất là vợ chồng trẻ. Nhưng nhiều khi bởi một nguyên nhân nào đó đã làm cho phát sinh những trục trặc trong quan hệ tình dục như dương vật cương mà lại không xuất tinh được, rối loạn cương (liệt dương), nhu cầu tình dục giảm… Để giúp khắc phục phần nào trong lĩnh vực này, dưới đây xin giới thiệu những phương thuốc, các món ăn thuốc có tác dụng hỗ trợ phục hồi lại chức năng vốn có mà trời đất đã ban cho.

Testosterone và tình trạng rối loạn cương ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương (RLCD) ở nam giới. Muốn điều trị bệnh triệt để, phải tìm ra nguyên nhân mới khỏi bệnh. Còn việc tự mò mẫm dùng thuốc, khả năng khỏi rất ít, đôi khi để lại hậu quả tai hại. Một trong những cách dùng thuốc sai lầm hay gặp là do cả thầy thuốc và bệnh nhân bị RLCD thường hiểu nhầm tình trạng này là do hệ quả của sự thay đổi nồng độ testosterone (Tes) trong máu của nam giới có tuổi.

Những nguy cơ đe dọa tinh trùng

Rượu, thuốc lá, tắm hơi nhiều, mặc quần áo bó sát, đi xe đạp… có thể làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới. Trong số đó, nhiều nguyên nhân hoàn toàn có thể phòng tránh.

SẢN PHẨM MỚI