Thứ tư, Ngày 26-09-2018
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

“Đêm hội trăng rằm 2015” cùng Bidiphar

Cứ đến rằm tháng Tám âm lịch hằng năm, trẻ em cả nước lại náo nức mong đợi một cái Tết nữa của thiếu nhi – Tết trung thu. Đây là cái tết đầy ý nghĩa với các em vì thường được người lớn tặng đồ chơi, đèn ông sao, được phá cỗ trông trăng, được xem múa lân múa rồng.

Bidiphar vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ

Ngày 15/9/2015, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết Thập niên chất lượng lần thứ 2 và tổng kết giai đoạn 1 chương trình quốc gia Năng suất chất lượng do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức.

Bidiphar vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ tặng “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2014”

Sáng 1.9, tại TP Quy Nhơn, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh Bình Định long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Định lần thứ VI (giai đoạn 2015 - 2020), với sự tham dự của 375 đại biểu là các điển hình tiên tiến, chiến sĩ thi đua và đại diện cho các tập thể điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước từ các địa phương, đơn vị, sở, ngành trong toàn Tỉnh.

Bidiphar công bố quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển

Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 02/9, sáng ngày 05/9/2015 Công ty cổ phần dược – trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) đã long trọng tổ chức công bố quyết định thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển.

Bidiphar tổ chức họp mặt tuyên dương các cháu, là con CBCNV Công ty, có thành tích học tập tốt năm học 2014 – 2015

Nhằm khích lệ và động viên cho các cháu luôn cố gắng và tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức, Ngày 30/08/2015 Ban nữ công phối hợp đoàn thanh niên công ty tổ chức buổi họp mặt tuyên dương các cháu là con cán bộ công nhân viên công ty có thành tích tốt trong học tập năm học 2014 – 2015

“Tuần Lễ Chắc Xương Khỏe Khớp” tại Khánh Hòa

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Khánh Hòa được khai mạc ngày 07/07/2015 và kết thúc ngày 12/07/2015 với nhiều hoạt động ý nghĩa, hoành tráng, hấp dẫn tạo được sự bất ngờ đối với nhiều doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng tại địa phương.

SẢN PHẨM MỚI