Thứ bảy, Ngày 19-01-2019
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Thuốc & sức khỏe

Kinh nguyệt không đều chớ xem thường

Đã là phụ nữ, thì không ai không một lần lo lắng về vấn đề kinh nguyệt (KN), trong đó thường nhất là KN không đều. Trên cơ sở khoa học của nhiều công trình nghiên cứu gần đây đã cho thấy, người có chu kỳ KN không đều dễ mắc một số bệnh như: bệnh buồng trứng đa nang...

Tập cho bé ăn dưa bở

Dưa bở có vỏ xanh ngả vàng và lớp thịt quả cũng có màu xanh nhẹ. Khi quả dưa chín mềm, bạn dễ dàng dùng tay bóc vỏ và dùng thìa nạo thịt của dưa. Dưa đã được bổ có thể bảo quản trong tủ lạnh 1 tuần.

Cách nghiền nhuyễn rau, củ

Giai đoạn ăn dặm, do bé chưa biết nhai thức ăn nên rau xanh (củ, quả) cần nghiền thật nhuyễn, không còn những cục lổn nhổn khi chế biến bột (cháo).

Kinh nghiệm khi con chán ăn

Một người mẹ cho biết: ‘Bé 10 tháng tuổi nhà tôi ăn rất ngoan. Nhưng đột nhiên, bé từ chối mọi thứ, trừ hoa quả và bánh ngọt. Làm sao để bé háo hức với những món khác?’.

9 thực phẩm tốt cho sức khỏe bé

Carrot, trứng, phômai… được xếp vào nhóm ‘siêu thực phẩm’. Trong cuốn sách Thức ăn hữu ích dành cho bé, tác giả Annabel Karmel sẽ giải thích vì sao chúng lại là thực phẩm tốt cho sức khỏe của bé.

Đồ uống tốt cho sức khỏe bé

Hai loại đồ uống không thể thiếu với bé là nước lọc và sữa. Tuy nhiên, nếu trước tuổi đi học, bé sử dụng đồ uống tạo ra 500-600 kalo (tương đương ½ nhu cầu kalo mỗi ngày) thì không có lợi.

SẢN PHẨM MỚI