Chủ nhật, Ngày 21-10-2018
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Thuốc và sức khỏe

Bổ sung omega 3 vào chế độ dinh dưỡng

Mỗi người đều ý thức được rằng omega 3 rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, người trưởng thành. Vấn đề ở chỗ, sữa cũng như các viên nang không phải là sản phẩm duy nhất cung cấp dưỡng chất tối cần thiết này bởi AHA thực chất là tiền thân của axit omega 3 và omega 3 thì rất sẵn trong nhiều thực phẩm.

Giảm đau tự nhiên khi chuyển dạ

Kỹ thuật thở, nghỉ ngơi, ăn và uống nhẹ... trong khi chuyển dạ sẽ giúp thai phụ hạn chế cơn đau.

Có nên pha thuốc với sữa cho trẻ uống?

Trẻ nhỏ thường sợ không dám uống thuốc hoặc uống rồi nhổ ra ngay vì thuốc đắng, hay mùi vị thuốc đối với các em không dễ chịu chút nào. Do vậy có cha mẹ đã cho thuốc vào bình sữa cho trẻ bú hay cho trẻ uống thuốc chung với sữa.

“Đối phó” với ốm nghén

Khi mang bầu, điều quan trọng với các bà mẹ tương lai là ăn uống lành mạnh và đều đặn để cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho thai nhi. Nhưng nhiều khi tình trạng ốm nghén làm bà bầu mệt mỏi không thiết ăn uống gì nữa.

Thời điểm nào nên siêu âm?

Siêu âm là một trong những phương pháp chẩn đoán trước sinh nhằm giữ an toàn cho bà mẹ, em bé, chi phí không cao.

Giúp mẹ cai sữa cho bé

Cho bé ti mẹ là điều tuyệt diệu nhất. Bé sẽ cảm nhận được trọn vẹn tình mẫu tử trong tay mẹ ấm áp cùng dòng sữa ngọt ngào. Nhưng ngày vui rồi cũng qua đi, sẽ tới lúc bạn phải giúp bé “cai”, làm sao để sự kiện này ít gây tổn thương nhất?

SẢN PHẨM MỚI