Chủ nhật, Ngày 21-10-2018
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Về Bình Định
Trang chủ » Về Bình Định
Làng rèn Phương Danh

Phương Danh là một trong bốn làng hình thành thị tứ Đập Đá (nay là trị trấn) huyện An Nhơn, với những dấu ấn đậm nét của các xóm chuyên môn hóa, sinh sống bằng một nghề duy nhất. Đó là xóm rèn, xóm đúc, xóm dệt, xóm bún, xóm tiện, lò gốm…

Nghề nón ngựa Phú Gia

Từ thời Quang Trung, nón đã gắn liền với đội quân thần tốc Tây Sơn. Trải qua bao thăng trầm, chiếc nón không chỉ dùng để đội đầu che mưa, che nắng cho giới bình dân mà còn được giới quan lại, chức sắc sử dụng khá nhiều.

Bánh hỏi Bình Định

Bình Định có một loại bánh mang tên là bánh hỏi. Không biết vì đâu có tên này và có từ lúc nào? Xưa nay chưa có ai nói rõ về nguồn gốc và ý nghĩa của tên bánh, chỉ biết bánh hỏi từ lâu trở thành món ăn quen thuộc của người Bình Định trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều gia đình còn dùng bánh thay các bữa cơm.

Dẻo thơm bánh ít lá gai đất Bình Định

Tuy mộc mạc đơn sơ nhưng bánh ít lá gai đã trở thành món quà mang về không thể thiếu mỗi khi du khách về thăm mảnh đất Bình Định mưa nắng hai mùa…

Đang xem từ 25 đến 28 của 28 tin
...[Trở về 5 trang] ... 3 | 4 | 5 | 6 | 7
SẢN PHẨM MỚI