Thứ bảy, Ngày 21-04-2018
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ
Trang chủ » Dược phẩm » Vitamin - Khoáng chất

MAGNESIUM - B6

MAGNESIUM - B6

THÀNH PHẦN:
Magnesi lactat dihydrat.....................................470 mg.
 
DẠNG BÀO CHẾ: Viên nén bao phim.
 
CHỈ ĐỊNH:
- Điều trị các trường hợp thiếu Magnesi đơn thuần hay phối hợp, yếu cơ, tạng co giật.
- Trong trường hợp thiếu đồng thời Calci và Magnesi, nên giải quyết sự thiếu Magnesi trước.
 
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG: uống với nhiều nước.
- Thiếu Magnesi được chứng minh: người lớn: uống 6 viên/24 giờ, chia làm 2-3 lần/ngày.
- Tạng co giật: 4 viên/24 giờ. Chia làm 2-3 lần/ngày.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Người bị suy thận nặng.
 
DƯỢC LỰC HỌC:
Magnesi: là một cation có nhiều trong nội bào. Magnesi làm giảm tính kích thích của neurone và sự dẫn truyền neurone - cơ. Magnesi tham gia vào nhiều phản ứng men.
Vitamin B6: khi vào cơ thể biến đổi thành Pyridoxal phosphate và một phần thành pyridoxamin phosphat. Hai chất này hành động như những coenzym trong chuyển hóa protein, glucid và lipid. Pyridoxin tham gia tổng hợp acid gamma - aminobutyric trong hệ thần kinh trung ương và tham gia tổng hợp hemoglubin.
 
DƯỢC ĐỘNG HỌC:
Magnesi: được chuyển hóa tạo thành magnesi clorid. Khoảng 15-30% lượng magnesi clorid vừa tạo ra được hấp thu và sau đó được thải trừ qua nước tiểu ở người có chức năng thận bình thường.
Viatmin B6: được hấp thu nhanh chóng qua đường tiêu hóa, trừ trường hợp mắc các hội chứng kém hấp thu. Thuốc phần lớn dự trữ ở gan và một phần ở cơ và não. Pyridoxin thải trừ chủ yếu qua thận dưới dạng chuyển hóa. Lượng đưa vào, nếu vượt quá nhu cầu hàng ngày, phần lớn đào thải dưới dạng không biến đổi.

 Quay lại
SẢN PHẨM MỚI