Thứ bảy, Ngày 01-10-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ
Việc làm theo ngành
Quản lý bán hàng (2)
Trưởng nhóm Marketing kênh ETC (1)
Kho/ Dược phẩm (1)
Nhân viên Nghiên Cứu (1)
Trình dược viên OTC và ETC (2)
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP (1)
Chuyên viên Quản trị hệ thống (1)
Nhân Viên Phát Triển Thị Trường (1)
Nhân viên IPC (1)
Giám Đốc Nhân Sự (1)
Chuyên viên Xây dựng báo cáo phân tích (1)
Kế Toán (1)
PM Marketing (1)
Lái xe/ Giao hàng (1)
Nhân viên đảm bảo chất lượng (1)

Việc làm theo địa điểm
Miền Bắc - Miền Tây Nam Bộ (1)
Toàn Quốc (2)
Đồng Nai (2)
Đà Nẵng (1)
Hà Nội (1)
Quy Nhơn (10)

Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, Bidiphar rất chú trọng đến chính sách nhân sự, tuyển dụng người tài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng.
Công ty luôn có kế hoạch tuyển dụng hằng năm, chiêu mộ nhân sự có trình độ cao, có năng lực thật sự để làm việc lâu dài với: chế độ đãi ngộ đặc biệt, thu nhập thỏa đáng, cơ hội thăng tiến vượt bậc, môi trường làm việc, điều kiện trau dồi kiến thức...

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Bidiphar luôn tạo mọi điều kiện cho người lao động - đặc biệt là lao động có trình độ, có tay nghề cao yên tâm, gắn bó lâu dài với Công ty. Vì vậy, chính sách đãi ngộ lao động luôn được Bidiphar xem trọng và liên tục cải thiện.

Công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi…cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trong thị trường lao động.

Chế độ đãi ngộ công ty Bidiphar

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Bidiphar có chính sách quy hoạch nguồn cán bộ lâu dài từ những cán bộ, nhân viên có tâm huyết, đủ trình độ, năng lực, có thành tích trong lao động được Ban giám đốc, hội đồng thi đua của Bidiphar đánh giá cao để đưa vào nguồn cán bộ quy hoạch dài hạn cho Công ty. 

Những cán bộ thuộc diện quy hoạch sẽ được bồi dưỡng, đào tạo bổ sung kiến thức chuyên môn, quản lý để điều hành các hoạt động của Công ty trong những năm tiếp theo.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường làm việc thân thiện, văn hóa làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, luôn tạo cơ hội phát triển bản thân. Công ty tạo điều kiện môi trường làm việc đảm bảo an toàn vệ sinh, thoáng mát; nhân viên được trang bị đầy đủ các thiết bị làm việc, đồng phục, có phương tiện bảo hộ lao động thường xuyên được nâng cao chất lượng, công tác an toàn, vệ sinh lao động luôn được chú trọng. 

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

Bidiphar luôn coi việc phát triển nguồn nhân lực có chất lượng là điều kiện tiên quyết để Công ty có thể tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường. Với mục tiêu nâng cao chất lượng chuyên môn và nghiệp vụ của nguồn nhân lực, Bidiphar đã xây dựng quy trình đào tạo một cách khoa học, hệ thống nhằm mang lại hiệu quả cao.

Tại Bidiphar, mọi CBCNV đều được đào tạo nâng cao kiến thức để đảm bảo hoàn thành tốt nhất công việc được giao:

Đào tạo

Số lượt truy cập: 12648