Thứ bảy, Ngày 01-10-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

BILISHARK – VIÊN DẦU GAN CÁ MẬP THU HÚT SỰ QUAN TÂM TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DINH DƯỠNG LÂM SÀNG KHU VỰC MIỀN TRUNG

Ngày 14/9, Bidiphar – Dược Bình Định tham gia Hội nghị Khoa học dinh dưỡng lâm sàng khu vực miền Trung với chủ đề “Dinh dưỡng với sức khỏe tim mạch và sức đề kháng cơ thể”. Hội nghị với sự tham gia gần 250 bác sĩ, chuyên gia Khoa Dinh dưỡng, Khoa Nội các bệnh viện thuộc 8 tỉnh miền Trung. Bidiphar vinh dự là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

DƯỢC BÌNH ĐỊNH CÔNG BỐ KẾT QUẢ QUAY SỐ “GẮN KẾT BIDIPHAR – TRÚNG QUÀ NHƯ Ý”

Đã tìm được chủ nhân của những phần thưởng hấp dẫn lên đến 2 tỷ đồng trong chương trình Gắn kết Bidiphar – Trúng quà như ý. Sáng 30/7/2022, tại Trụ sở chính, Bidiphar đã tổ chức buổi quay số mở thưởng dành cho khách hàng OTC trên toàn quốc tham gia chương trình “Gắn kết Bidiphar – Trúng quà như ý”.

BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THĂM, LÀM VIỆC TẠI BIDIPHAR

Ngày 25/07, Đoàn công tác do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ - Huỳnh Thành Đạt đến thăm và làm việc tại Bidiphar – Dược Bình Định.

DƯỢC BÌNH ĐỊNH: LỢI NHUẬN 6 THÁNG ĐẦU NĂM TĂNG 17%

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2022, Bidiphar – Dược Bình Định ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 135 tỷ đồng, tăng trưởng 17% so với cùng kỳ. Đây là kết quả kinh doanh rất tích cực, tạo đà tăng trưởng cho 6 tháng cuối của năm 2022.

QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG CÙNG DƯỢC BÌNH ĐỊNH VỚI TỔNG GIẢI THƯỞNG HƠN 2 TỶ ĐỒNG

Cơ hội được sở hữu những phần thưởng giá trị như xe SH, điện thoại Iphone 13, vàng nhẫn 9999…với tổng giải thưởng hơn 2 tỷ đồng khiến chương trình “GẮN KẾT BIDIPHAR – TRÚNG QUÀ NHƯ Ý” nóng hơn bao giờ hết.

KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES “PHIÊN BẢN VIỆT” CÙNG DƯỢC BÌNH ĐỊNH

Chuyến du lịch Quy Nhơn (Bình Định), nơi có bãi biển được mệnh danh là Maldives của Việt Nam đã “hút hồn” Top 50 khách hàng xuất sắc nhất khối nhà thuốc khu vực phía Nam.

Số lượt truy cập: 12684