Thứ bảy, Ngày 01-10-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Thuốc & sức khỏe

Đinh Lăng – Dược liệu quý giúp hoạt huyết dưỡng não, bồi bổ sức khỏe

Đinh Lăng được ví như là nhân sâm cho người nghèo nhờ tác dụng bồi bổ sức khỏe, chữa được nhiều chứng bệnh nhưng lại có giá thành rẻ và dễ trồng.

Đương quy vị thuốc bổ máu dùng trong đông y

Đương quy còn được gọi là tần quy, vân quy, là loại thảo dược quý có vị ngọt, cay và ấm. Có công dụng, bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh, giảm đau, nhuận tràng. Dùng chữa các chứng bệnh: Suy nhược, thiếu máu, táo bón, kém ăn, phụ nữ kinh nguyệt không đều, bế kinh, đau bụng kinh, phong thấp.

Chung sống khỏe mạnh cùng đái tháo đường

Đái tháo đường (ĐTĐ) là một căn bệnh mạn tính, nghĩa là người bệnh phải theo dõi và kiểm soát tình trạng bệnh suốt đời. Người mắc bệnh thường sinh ra tâm lý buồn bã, tinh thần sa sút, ám ảnh với tất cả các dấu hiệu trên cơ thể, có thể dẫn đến biểu hiện nặng hơn là trầm cảm.

Actiso thảo dược thiên nhiên quý giúp thải độc gan, thanh lọc cơ thể

Actiso là cây thân thảo cao 1-1,2 m. Thân cây có lông mềm, có khía dọc thân cây. Lá to, dài, mọc so le, phiến lá chia thuỳ ở gốc, những lá ở ngọn hầu như không chia thuỳ, mặt trên lá màu lục và mặt dưới có lông trắng.

Sử dụng dây Thìa canh điều trị đái tháo đường sao cho chuẩn.

Thìa canh từ dược liệu truyền thống trở thành hướng đi tương lai cho điều trị đái tháo đường.

Chế độ ăn uống và những điều cần lưu ý cho bệnh nhân đái tháo đường (tiểu đường)

Thực phẩm và dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng trong lối sống lành mạnh giúp giữ mức đường huyết trong máu được ổn định. Để kiểm soát lượng đường trong máu, cần cân bằng ăn uống, hoạt động thể chất và thuốc điều trị tiểu đường.

Số lượt truy cập: 12772