Thứ bảy, Ngày 29-01-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

BIDIPHAR CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ MỞ THƯỞNG “VUI HÈ TRÚNG LỚN”


Sáng 31/7/2021, tại Trụ sở chính, Bidiphar đã tổ chức buổi quay số mở thưởng dành cho khách hàng OTC trên toàn quốc tham gia chương trình Quay số mở thưởng – Vui hè trúng lớn. Chương trình quay số được thực hiện theo hình thức livestream trên Fanpage “Bidiphar – Dược Bình Định” và “Nhà thuốc lớn mạnh cùng Bidiphar” để tuân thủ các quy định về phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo đúng phương châm Chính xác - Công bằng – Minh bạch cho khách hàng.

Chương trình quay số mở thưởng “VUI HÈ TRÚNG LỚN” được Bidiphar triển khai từ ngày 20/5 - 30/6/2021 cho tất cả các khách hàng OTC trên toàn quốc. Theo đó, khi khách hàng tích lũy doanh số 2 triệu đồng sẽ được nhận 01 phiếu Phổ thông, tích lũy 50 triệu đồng sẽ nhận được 25 phiếu Phổ thông và 01 phiếu Vip. Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hơn 3.100 khách hàng tham gia quay số với 21.052 phiếu tham dự ở 02 hạng Phổ thông và VIP. 

Chương trình diễn ra với sự tham gia giám sát, gồm: bà Trần Ánh Tuyết, Phó Giám đốc Sở Công Thương Bình Định; ông Châu Văn Sơn, Trưởng Phòng Nghiệp vụ Dược Sở Y Tế Bình Định; ông Trần Như Phương, chủ Nhà thuốc Gia Bảo (Bình Định); ông Nguyễn Văn Dũng, chủ Nhà thuốc Bidiphar (Bình Định) cùng hơn 1.000 lượt theo dõi trực tiếp. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Ngọc Oanh, Phó tổng Giám đốc Bidiphar, cho biết: “Trải qua hơn 41 năm hình thành và phát triển, đến nay Bidiphar đã trở thành công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng. Để có được thành quả đáng tự hào như hiện nay, bên cạnh đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với sự phát triển của Công ty; sự quan tâm chỉ đạo của các sở, ban, ngành thì sự tin tưởng, đồng hành của Quý Khách hàng là yếu tố đóng vai trò quan trọng để đưa sản phẩm Công ty đến với khách hàng. Chúng tôi tri ân tình cảm của Quý Khách hàng dành cho Bidiphar trong thời gian qua, đồng thời mong muốn sự hợp tác này sẽ tiếp tục bền chặt hơn nữa trong chặng đường sắp đến”. 

Buổi livestream diễn ra gần 2 giờ đồng hồ với phần quay số vô cùng hồi hộp cuối cùng đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị gần 700 triệu đồng. Bidiphar xin chúc mừng những khách hàng đã may mắn sở hữu những giải thưởng vô cùng giá trị của chương trình. Kính chúc Quý Khách hàng và gia đình luôn MẠNH KHỎE - BÌNH AN.


Danh sách khách hàng trúng thưởng hạng mục phiếu Vip

Xem danh sách khách hàng trúng thưởng chi tiết tại đây.

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
Số lượt truy cập: 45444