Chủ nhật, Ngày 03-07-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

ĐOÀN DOANH NHÂN TP. HỒ CHÍ MINH ĐẾN THAM QUAN BIDIPHAR


Sáng 16/4, Bidiphar long trọng chào đón Đoàn Câu lạc bộ Golf & Doanh nhân BGC với hơn 30 doanh nhân ở TP.HCM đến tham quan.

CEO Công ty Bidiphar - Bà Phạm Thị Thanh Hương, bày tỏ sự vui mừng về cơ hội gặp gỡ này. Bà Hương cũng giới thiệu về những hoạt động sản xuất kinh doanh và tiềm năng phát triển trên thị trường Dược phẩm để BGC hiểu thêm về Bidiphar. Với bề dày 42 năm sản xuất dược phẩm, nhà máy sản xuất hiện đại, lực lượng nhân sự có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, Bidiphar vẫn đứng vững và tăng trưởng dù trong thời điểm dịch Covid-19 nhiều thách thức. Theo chiến lược đã được hoạch định, Bidiphar hướng đến mục tiêu Top 5 các công ty Dược Việt Nam vào năm 2025 với doanh thu sản phẩm đạt 3.000 tỷ đồng.


Ông Trần Tuấn Long, đại diện đoàn BGC tặng hoa bà Phạm Thị Thanh Hương

Được biết Bidiphar là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong sản xuất thuốc điều trị ung thư tại Việt Nam nên đoàn BGC cũng đã tham quan và tìm hiểu sâu hơn về Nhà máy sản xuất Dược phẩm công nghệ cao của Bidiphar tại Khu kinh tế Nhơn Hội. Đặc biệt là dây chuyền sản xuất thuốc điều trị ung thư được đầu tư gần 400 tỷ đồng với hệ thống nhà xưởng, thiết bị đồng bộ hiện đại. Sản phẩm được sản xuất trong hệ thống 1 chiều hoàn toàn khép kín, tự động từ đầu vào tới đầu ra. Hệ thống SCADA giúp kiểm soát và xử lý tự động trong tất cả các công đoạn của dây chuyền, đảm bảo 100% sản phẩm đạt chất lượng. Sắp tới, dòng sản phẩm thuốc điều trị ung thư Bidiphar sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu (GMP-EU) để có thể cạnh tranh sòng phẳng các tập đoàn dược lớn trên thế giới.

Đoàn BGC tham quan nhà máy tại Khu kinh tế Nhơn Hội

Ông Trần Tuấn Long - Chủ tịch HĐQT Thiết Thạch Group kiêm trưởng đoàn đã thay mặt đoàn, cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Bidiphar. Việc tổ chức chương trình đến thăm các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của Câu lạc bộ với mục đích kết nối các doanh nghiệp lại với nhau. Ông cũng bày tỏ mong muốn đây là cơ hội để mở rộng mối quan hệ, hợp tác hiệu quả giữa các doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Bidiphar trong thời gian tới.
Dịp này, Bidiphar phối hợp với Đoàn BGC đến thăm, tặng quà cho các cháu cô nhi tại chùa Mỹ Hóa (xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

Bà Phạm Thị Thanh Hương – Tổng giám đốc Bidiphar (đứng giữa) thăm, tặng quà chùa Mỹ Hóa 

Bên cạnh trách nhiệm kinh doanh hướng đến sự phát triển bền vững, Bidiphar xác định hoạt động nhân đạo là một phần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Năm 2021, Bidiphar đã chung tay ủng hộ cho hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội… với số tiền gần 2 tỷ đồng.

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
Số lượt truy cập: 823