Thứ bảy, Ngày 01-10-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

DƯỢC BÌNH ĐỊNH: LỢI NHUẬN 6 THÁNG ĐẦU NĂM TĂNG 17%


Kết thúc 6 tháng đầu năm 2022, Bidiphar – Dược Bình Định ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 135 tỷ đồng, tăng trưởng 17% so với cùng kỳ. Đây là kết quả kinh doanh rất tích cực, tạo đà tăng trưởng cho 6 tháng cuối của năm 2022. 


Bà Phạm Thị Thanh Hương - Tổng giám đốc Bidiphar phát biểu tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

Mới đây, Bidiphar – Dược Bình Định đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022. Theo báo cáo, lũy kế 6 tháng đầu năm, Công ty ghi nhận doanh thu thuần đạt 695,7 tỷ đồng, tăng trưởng 16% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó doanh thu hàng Bidiphar sản xuất đạt 615.7 tỷ đồng, tăng trưởng 20% so với cùng kỳ. Tổng lợi nhuận trước thuế đạt 135 tỷ đồng, tăng 17% so với cùng kỳ. 
 
Theo bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Bidiphar cho biết, với việc sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của người bệnh đã giúp chiến lược phát triển trên cả 2 kênh Nhà thuốc và Bệnh viện của Công ty có nhiều thuận lợi. Nếu như trong Qúy I doanh số kênh Nhà thuốc tăng cao với các sản phẩm phòng chống dịch Covid như: Giảm đau hạ sốt (Biragan), Tăng cường sức đề kháng (Kingdomin, Bidiplex)… thì trong Quý II kết quả bán hàng kênh bệnh viện được cải thiện rõ rệt. Một số sản phẩm có doanh thu cao như: thuốc điều trị ung thư, tăng 36% so với cùng kỳ; dịch thận và kháng sinh tiêm lần lượt tăng 34% và 17% so với cùng kỳ.  

Trong những tháng cuối năm 2022, trước những dự báo xấu về thị trường vì kinh tế thế giới đình trệ - lạm phát, lãi suất tăng mạnh, hàng tồn kho cao…Bidiphar đề ra nhiều giải pháp trọng tâm. Trong đó chú trọng khai thác các gói thầu đến tất cả các nhóm sản phẩm của Công ty; đẩy mạnh các hoạt động Marketing; tăng cường các chương trình Trade tại điểm bán, chuyên nghiệp hóa đội ngũ bán hàng, tăng cường số hóa… 

Bên cạnh đó, theo kế hoạch dự kiến cuối 2022, Bidiphar sẽ chính thức đưa vào vận hành nhà máy sản xuất thuốc tiêm điều trị ung thư CNC giúp nâng công suất sản lượng, đáp ứng đủ nhu cầu điều trị tại các bệnh viện. Đồng thời, dây chuyền sản xuất thuốc điều trị ung thư dạng viên cũng sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động sau khi được Bộ Y tế đánh giá cấp phép. Đây sẽ là nguồn lực chính để Bidiphar đạt được kế hoạch 2022 đề ra và tạo đà tăng trưởng tiếp vào năm 2023.

Dịp này, Công ty cũng đã khen thưởng cho 16 cá nhân và 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022. 

Một số hình ảnh tại hội nghị sơ kết

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
Số lượt truy cập: 12766