Chủ nhật, Ngày 14-08-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

Bidiphar đồng hành cùng bệnh nhân Đái tháo đường Tp Quy Nhơn


Vào trung tuần tháng 10/2017, tại khách sạn Hoàng Yến (TP.Quy Nhơn), Công ty Cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) phối hợp với khoa Nội tiết Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định tổ chức hoạt động tầm soát tư vấn về bệnh đái tháo đường (bệnh tiểu đường) cho hơn 1000 người có độ tuổi từ 55-70 đang sinh sống tại các phường nội thành TP.Quy Nhơn. 

ThS-BS chuyên khoa 2 Nguyễn Hoàng Vũ, Trưởng khoa Nội tiết – Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cho biết: “Người mắc bệnh đái tháo đường ngày càng tăng, đặc biệt nhiều người không biết mình bị bệnh. Đến khi phát hiện thì bệnh chuyển sang biến chứng nặng, phải cắt cụt chi. Theo thống kê, cứ mỗi 30 giây trên thế giới lại có một người phải đoạn chi vì biến chứng của đái tháo đường. Trong 10 năm qua, số ca mắc tại Việt Nam đã tăng đến 200%. Cuối năm 2016, tỉ lệ người bệnh chiếm 6% dân số cả nước. Trong đó, cứ 2 người bị đái tháo đường thì có 1 người không biết mình mắc bệnh. Đến khi phát hiện thì bệnh đã chuyển sang biến chứng nặng ở mắt, thận, tim mạch, thần kinh... Bởi vậy, việc khám và tầm soát (biện pháp nhằm phát hiện mầm bệnh từ sớm) đái tháo đường là rất cần thiết với tất cả mọi người”.

Chương trình diễn ra trong bầu không khí cởi mở và chân thành. Người dân tham gia được đo các chỉ số sức khỏe và chỉ số đường huyết trước khi ăn. Các bác sĩ khoa Nội tiết đã nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn các thông tin về chẩn đoán, các dấu hiệu của bệnh, cách theo dõi biến chứng đái tháo đường, tư vấn thuốc và phương pháp điều trị, chế độ ăn và lối sống, ngoài ra những người tham gia còn nhận được câu trả lời cho từng trường hợp mắc bệnh cụ thể từ bác sĩ chuyên môn. Có thể nói chương trình như một cầu nối giúp mọi người hiểu và có cái nhìn rõ ràng hơn về căn bệnh đái tháo đường, giúp họ tự tin hơn trong việc sống chung với nó và quan trọng hơn là những người mắc bệnh cảm thấy đái tháo đường không còn là nỗi lo trong cuộc sống của họ như trước đây.


Hiện tại trên thế giới, bệnh đái tháo đường ngày càng phổ biến, số lượng người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) mong muốn thông qua chương trình tư vấn này giúp người dân hiểu rõ hơn về sức khỏe của bản thân, biết thêm nhiều kiến thức về căn bệnh nguy hiểm này để sử dụng cho bản thân nói riêng và giúp đỡ cho những người xung quanh mắc bệnh đái tháo đường nói chung. Bidiphar khẳng định sẽ đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và những hoạt động chăm sóc sức khỏe thiết thực nhất cho cộng đồng.

Bidiphar tư vấn về bệnh đái tháo đường
Khám sàng lọc bệnh ĐTĐ tại buổi tư vấn

Bidiphar đồng hành cùng bệnh nhân Đái tháo đường TP.Quy Nhơn.

Bidiphar đồng hành cùng bệnh nhân Đái tháo đường TP.Quy Nhơn.

Bidiphar đồng hành cùng bệnh nhân Đái tháo đường TP.Quy Nhơn.

Bidiphar đồng hành cùng bệnh nhân Đái tháo đường TP.Quy Nhơn.

Bidiphar đồng hành cùng bệnh nhân Đái tháo đường TP.Quy Nhơn.

Bidiphar đồng hành cùng bệnh nhân Đái tháo đường TP.Quy Nhơn.

Thìa Canh Bidiphar Tại buổi tư vấn, Bidiphar đã giới thiệu sản phẩm mới hỗ trợ điều trị bệnh ĐTĐ là sản phẩm “Thìa Canh Bidiphar” được chiết xuất từ dây thìa canh. Đây là sản phẩm có nguồn gốc được trồng từ vùng nguyên liệu sạch và có hàm lượng, hoạt chất chuẩn cho hiệu quả điều trị (hàm lượng 400mg, chuẩn hóa được hoạt chất vàng acid gynemic 25%).

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
Số lượt truy cập: 61859