Thứ ba, Ngày 18-05-2021
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

BIDIPHAR “BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG”

Bidiphar đã tổ chức vinh danh cho Đội ngũ nhân viên bán hàng xuất sắc năm 2020 với chủ đề “Bứt Phá Để Thành Công”, trong 03 ngày từ 21 đến 23/11 tại Đà Lạt. 

Vừa bước chân đến Thành Phố Ngàn Hoa, các thành viên Bidiphar đã đắm say bởi không khí trong lành mát mẻ, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại Lang Biang. Trong buổi tối đầu tiên đó, Đoàn giao lưu văn hóa Cồng Chiêng với đồng bào dân tộc K’ho Lạch. Những điệu múa, những bài ca Tây Nguyên quanh ngọn lửa bập bùng, cùng với men rượu Cần ngất ngây; mọi người như hòa quyện vào thiên nhiên đất trời, tận hưởng những phút giây tuyệt vời trên cao nguyên Lâm Viên.

Sáng hôm sau, Đoàn di chuyển đến Khu du lịch sinh thái Làng Cù Lần, tại đây “Team Building Bidiphar 2020”, với những con người tài năng, tươi trẻ và đầy nhiệt huyết luôn vượt qua chính mình đã chinh phục mọi thử thách, từ lên rừng hay xuống suối, từ những trò chơi thể lực hay trí tuệ…, tất cả đều trên tinh thần đồng đội, hỗ trợ lẫn nhau, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng và vô cùng hài hước… đậm chất Bidiphar. 

Đêm Gala Dinner - Đêm hội vinh danh, vô cùng trang trọng nhưng cũng đầy ắp tiếng cười; với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, những trò chơi vui lạ…, đã đem đến cho đêm Gala một không khí hào hứng hơn bao giờ hết, đã thật sự chạm đến những cung bậc cảm xúc sâu thẳm trong lòng mọi người, gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Bidiphar, từ các Chi nhánh, các Phòng Ban Phân xưởng và lãnh đạo Công ty, tạo thành một khối thống nhất, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, luôn hướng về phía trước, liên tục “Bứt Phá Để Thành Công”.

Một số hình ảnh trong chương trình: 

Nhân viên bán hàng xuất sắc năm 2020 sẵn sàng cho các thử thách tại Làng Cù Lần.

4 đội hoàn thành phần thi đầu tiên

Các thành viên tham gia giải mật thư trong nội dung tranh tài.

4 đội hoàn thử thách cuối cùng để tìm ra đội chiến thắng.

Ban Lãnh Đạo Bidiphar tuyên tố khai mạc Gala Dinner.

Ông Lê Văn Tòa - Giám Đốc Kinh Doanh - Vinh danh NVBH Kênh tự do vượt kế hoạch.

Bà Nguyễn Thị Mai Hoa - Kế Toán Trưởng - Vinh danh NVBH Kênh tự do có doanh số cao nhất.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng - P.Tổng Giám Đốc - Vinh danh NVBH Kênh Điều trị vượt KH.

Ông Huỳnh Ngọc Oanh - P.Tổng Giám Đốc - Vinh danh NVBH Kênh điều trị có doanh số cao nhất.

Bà Phạm Thị Thanh Hương - Tổng Giám Đốc - Vinh danh Quản lý bán hàng vượt kế hoạch.

Ông Nguyễn Văn Quá - Chủ tịch HĐQT - Vinh danh Quản lý bán hàng có doanh số cao nhất.

Đêm Gala khép lại với hình ảnh con Tàu Bidiphar đang rẽ sóng lao nhanh về phía trước.

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
Số lượt truy cập: 32687