Chủ nhật, Ngày 11-04-2021
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

BIDIPHAR CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân kỉ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 27/02/2021, Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) đã tổ chức chương trình TeamBuilding cho hơn 120 dược sĩ và cán bộ nhân viên tại Phú Yên.


Bidiphar mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Đến với xứ sở “hoa vàng trên cỏ xanh”, toàn thể nhân viên của Bidiphar đã “cháy” hết mình trong với các trò chơi Teambuilding nhiều ý nghĩa như: thông điệp ngành y tế; mình vì mọi người; cống hiến vì mục tiêu chung, công phá thành trì… Đặc biệt trong trò chơi Vững vàng bứt phá, nhân viên Bidiphar đã cùng nhau ôn lại những giá trị cốt lõi của Công ty thông qua việc giải mã các kí tự. 

Các trò chơi không chỉ mang lại nhiều tiếng cười sau những phút giây làm việc căng thẳng mà còn giúp cho mỗi thành viên của Bidiphar hiểu hơn về cốt lõi của một tập thể vững mạnh là gắn kết cùng nhau.


Chia sẻ về chương trình Teambuilding, Dược sĩ Nguyễn Hoàng Anh, phòng Marketing, hào hứng: “Mình rất vui, đây là lần thứ 2 mình được cùng mọi người tham gia tất cả các trò chơi Teambuilding. Các hoạt động xuyên suốt đều mang tính tập thể, nhờ đó mà mình cảm thấy mọi người trở nên thân thiết nhau hơn, các phòng ban gắn kết hơn. Mong rằng Công ty sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình Teambuilding như thế này”.

Phát biểu khai mạc đêm Gala Dinner, ông Huỳnh Ngọc Oanh, Thành viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc công ty, đã biểu dương những thành tích đạt được của toàn thể cán bộ công nhân viên trong thời gian qua đã nỗ lực vượt qua khó khăn, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19. Đồng thời ông cũng kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên Bidiphar cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để đưa Bidiphar lên tầm cao mới trong giai đoạn 2021 – 2025.


Đêm Gala diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, sôi động và tràn ngập tiếng cười của mọi người. Đây không chỉ là dịp để nhân viên công ty có những phút giây thư giãn mà còn gia tăng sự gắn kết tình cảm cùng nhau, tiếp thêm nguồn năng lượng mới để mọi người cùng gắn bó và nỗ lực hết mình cho sự phát triển chung của công ty.

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
Số lượt truy cập: 60137