Thứ bảy, Ngày 01-10-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Thuốc & sức khỏe » Cây thuốc quý

Đinh Lăng – Dược liệu quý giúp hoạt huyết dưỡng não, bồi bổ sức khỏe

Đinh Lăng được ví như là nhân sâm cho người nghèo nhờ tác dụng bồi bổ sức khỏe, chữa được nhiều chứng bệnh nhưng lại có giá thành rẻ và dễ trồng.

Đương quy vị thuốc bổ máu dùng trong đông y

Đương quy còn được gọi là tần quy, vân quy, là loại thảo dược quý có vị ngọt, cay và ấm. Có công dụng, bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh, giảm đau, nhuận tràng. Dùng chữa các chứng bệnh: Suy nhược, thiếu máu, táo bón, kém ăn, phụ nữ kinh nguyệt không đều, bế kinh, đau bụng kinh, phong thấp.

Actiso thảo dược thiên nhiên quý giúp thải độc gan, thanh lọc cơ thể

Actiso là cây thân thảo cao 1-1,2 m. Thân cây có lông mềm, có khía dọc thân cây. Lá to, dài, mọc so le, phiến lá chia thuỳ ở gốc, những lá ở ngọn hầu như không chia thuỳ, mặt trên lá màu lục và mặt dưới có lông trắng.

Bìm bìm biếc

Bìm bìm biếc hay còn gọi là Khiên ngưu, Hắc sửu, Bạch sửu (Tên khoa học: Pharbitis nil (L.) Choisy.) thuộc họ Bìm bìm (Convolvulaceae). Khiên ngưu tử (Pharbitis hay Semen Pharbitidis) là hạt phơi khô của bìm bìm biếc hay cây khiên ngưu.

Rau đắng đất

Rau đắng đất hay còn gọi Rau đắng lá vòng, cỏ đắng (Tên khoa học Glinus oppositifolius (L.) DC.). Cây rau đắng đất là một cây thuốc nam quý được sử dụng trong các bài thuốc chữa viêm gan, làm mát gan, tiêu độc cho cơ thể.

Cây thìa canh trị bệnh tiểu đường

Đái tháo đường (ĐTĐ) hiện đang là một trong số căn bệnh toàn cầu, mà trong đó Việt Nam phải đối mặt với gánh nặng bệnh tật, kinh tế, xã hội với tỷ lệ mắc đái tháo đường gia tăng nhanh chóng. Bên cạnh các chế phẩm Tây y, xu hướng sử dụng các biện pháp trị liệu y học cổ truyền từ Đông y được quan tâm không kém để đem đến hiệu quả, an toàn, giảm gánh nặng chi phí.

Bạch quả - Dược liệu quý chữa bệnh cho người có tuổi.

Bạch quả hay Ngân Hạnh có tên khoa học Ginkgo biloba là loài cây thân gỗ quý hiếm, duy nhất còn sinh tồn trong chi Ginkgo, họ Ginkgoaceae. Trong y học, bạch quả được xem là dược liệu ưu việt để chữa các rối loạn của hệ tuần hoàn và não.

Số lượt truy cập: 12661