Thứ bảy, Ngày 01-10-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Thuốc & sức khỏe » Sống khỏe mỗi ngày

Chung sống khỏe mạnh cùng đái tháo đường

Đái tháo đường (ĐTĐ) là một căn bệnh mạn tính, nghĩa là người bệnh phải theo dõi và kiểm soát tình trạng bệnh suốt đời. Người mắc bệnh thường sinh ra tâm lý buồn bã, tinh thần sa sút, ám ảnh với tất cả các dấu hiệu trên cơ thể, có thể dẫn đến biểu hiện nặng hơn là trầm cảm.

Sử dụng dây Thìa canh điều trị đái tháo đường sao cho chuẩn.

Thìa canh từ dược liệu truyền thống trở thành hướng đi tương lai cho điều trị đái tháo đường.

Chế độ ăn uống và những điều cần lưu ý cho bệnh nhân đái tháo đường (tiểu đường)

Thực phẩm và dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng trong lối sống lành mạnh giúp giữ mức đường huyết trong máu được ổn định. Để kiểm soát lượng đường trong máu, cần cân bằng ăn uống, hoạt động thể chất và thuốc điều trị tiểu đường.

Đái tháo đường - Những quan niệm đúng, sai?

Nếu không may mắc bệnh đái tháo đường, thì đồng nghĩa bạn phải chung sống với căn bệnh này suốt cuộc đời. Vì là bệnh lý mạn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nên nhiều người thường tự mày mò các phương pháp điều trị khác nhau hoặc qua dân gian truyền miệng. Điều này dẫn đến những quan niệm sai lầm, ảnh hưởng không nhỏ đến việc kiểm soát và tiến triển bệnh. Dưới đây là một số quan niệm sai lầm phổ biến về bệnh Đái tháo đường (ĐTĐ)

Những điều cần biết khi phát hiền tiền đái tháo đường

Tiền đái tháo đường, hay còn gọi là “ranh giới” bước sang đái tháo đường (ĐTĐ), là một tình trạng rối loạn chuyển hóa đang có xu hướng tăng cao trên toàn cầu. Nếu không được chẩn đoán hoặc điều trị kịp thời, có thể phát triển thành bệnh đái tháo đường tuýp 2 và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nguyên nhân và phòng ngừa loãng xương ở người lớn tuổi.

Loãng xương là bệnh thường xuất hiện ở người lớn tuổi và là sự rối loạn nội tiết theo lực của xương bị suy giảm và cấu trúc xương bị tổn hại dẫn đến dễ bị gãy, nứt, rạn.

Số lượt truy cập: 12664