Thứ bảy, Ngày 01-10-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ
Việc làm theo ngành
Quản lý bán hàng (2)
Trưởng nhóm Marketing kênh ETC (1)
Kho/ Dược phẩm (1)
Nhân viên Nghiên Cứu (1)
Trình dược viên OTC và ETC (2)
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP (1)
Chuyên viên Quản trị hệ thống (1)
Nhân Viên Phát Triển Thị Trường (1)
Nhân viên IPC (1)
Giám Đốc Nhân Sự (1)
Chuyên viên Xây dựng báo cáo phân tích (1)
Kế Toán (1)
PM Marketing (1)
Lái xe/ Giao hàng (1)
Nhân viên đảm bảo chất lượng (1)

Việc làm theo địa điểm
Miền Bắc - Miền Tây Nam Bộ (1)
Toàn Quốc (2)
Đồng Nai (2)
Đà Nẵng (1)
Hà Nội (1)
Quy Nhơn (10)

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Với quy trình Tuyển dụng công khai và rõ ràng, Bidiphar mong muốn đem lại cho tất cả các ứng viên sự công khai, minh bạch, đồng thời giúp ứng viên có thể hiểu rõ được các bước khi tham gia tuyển dụng tại Bidiphar.

Quy trình tuyển dụng

BƯỚC 1: NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

Sau khi đọc rõ các vị trí tuyển dụng phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân, bạn có thể ứng tuyển bằng các hình thức sau đây:
+ Gửi bản scan hồ sơ qua email
+ Gửi hồ sơ trực tiếp
(Xem địa chỉ chi tiết của Công ty và các Chi nhánh tại Hệ thống phân phối)

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:
+ Bảng thông tin ứng viên tóm tắt những thông tin chi tiết về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng công việc dùng khi ứng tuyển (Download mẫu CV) hoặc CVs theo mẫu của bạn
+ Thư ứng tuyển/Đơn xin việc (nêu rõ mong muốn của bạn) 
+ Bảng điểm đại học, giấy CMND (Bản sao)
+ Văn bằng chuyên môn, chứng chỉ... (bản photo công chứng)
+ Giấy chứng nhận sức khỏe (Trung tâm Y tế trở lên)
+ 2 tấm ảnh 4x6

Lưu ý các ứng viên:
Các hồ sơ gửi qua email trực tuyến sẽ gửi đến email: duyph@bidiphar.com. Số điện thoại liên hệ: 0256.3.846.500
Hồ sơ gửi trực tiếp sẽ không được hoàn trả, và được giữ lại trong hệ thống dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi có thể liên hệ với bạn trong tương lai khi có vị trí phù hợp khác với bạn.

BƯỚC 2: TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ SÀNG LỌC

Tất cả hồ sơ ứng tuyển gửi đến đều được chúng tôi tiếp nhận và sàng lọc phù hợp với yêu cầu công việc và thời gian ứng tuyển. Đối với những hồ sơ đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để thực hiện các bước tiếp theo.

Gợi ý:
- Bạn cần kiểm tra từ ngữ và chính tả trước khi gửi hồ sơ
- Chọn lựa những kinh nghiệm làm việc hợp lý với vị trí tuyển dụng khi đưa vào CV để đảm bảo nhà tuyển dụng có căn cứ chính xác để lựa chọn hồ sơ phù hợp

BƯỚC 3: PHỎNG VẤN

Đây là bước quan trọng quá trình tuyển dụng của Bidiphar. Trước tiên, bạn cần tìm hiểu rõ về công ty, sản phẩm, dịch vụ cũng như vị trí ứng tuyển của mình. Quá trình phỏng vấn sẽ là cơ hội cho bạn thể hiện tất cả năng lực: kiến thức, trình độ chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp và phẩm chất cá nhân cần thiết đối với công ty. 

Các hình thức phỏng vấn

Phỏng vấn từ xa (Qua phần mềm, điện thoại)
Hình thức này có thể áp dụng phỏng vấn sơ bộ trước khi phỏng vấn trực tiếp hoặc áp dụng cho vị trí quản lý có nhiều năm kinh nghiệm, hoặc phỏng vấn xa do điều kiện địa lý

Phỏng vấn trực tiếp
Đây là hình thức sẽ được áp dụng cho tất cả các vị trí tuyển dụng. Ứng viên sẽ có cơ hội trao đổi, nói chuyện, thể hiện bản thân trước lãnh đạo công ty, đại diện các phòng ban chuyên môn và phòng Nhân sự.

Lưu ý: Đối với vị trí quản lý, ngoài đánh giá về chuyên môn và kỹ năng mềm, chúng tôi còn xem xét liên quan đến kỹ năng quản lý con người, chiến lược kinh doanh…

BƯỚC 4: TUYỂN DỤNG - TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN BIDIPHAR

Sau khi vượt qua tất cả các vòng phỏng vấn, chúng tôi sẽ gửi Thư trúng tuyển đến email của bạn trong vòng 5-7 ngày làm việc. Bạn sẽ được giới thiệu các nội dung cần thiết trong quá trình thử việc, về văn hóa, nội quy và quy định công ty, được giới thiệu với các phòng ban và được trao đổi về công việc chuyên môn..

Chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn trở thành thành viên của Bidiphar để cùng nhau "Chăm sóc sức khỏe - Chia sẻ niềm vui".

Số lượt truy cập: 12728