Chủ nhật, Ngày 03-07-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Thư giãn

Có phải con tôi không?

Một ông lão bệnh nặng sắp lên thiên đàng mà trong lòng còn nghi vấn bèn hỏi bà vợ: - Tôi sắp chết rồi nhưng muốn biết một sự thật là thằng Út có phải là con của tôi không? Bà vợ trả lời: - Ông sắp lên thiên đàng rồi thì tui cũng không giấu làm gì, trong 4 đứa con, chỉ có thằng Út là con ông.

Cơm & Phở

Một hôm trong bữa cơm, ông chồng thủ thỉ với vợ bằng thơ: Ăn mãi cơm nhà, ngán tận hông Thèm sao bát phở quán bên sông Phở ngon, đậm chất vi dinh dưỡng Xin phép bà, tôi thử được không? Bà vợ nghe xong, hiểu ý chồng. Hơi tức tối, nhưng vẫn thủ thỉ lại với chồng: Cơm nhà còn dẻo trong nồi đồng Phở chỉ thơm tho mùi viễn vông Bổ dưỡng gì đâu, toàn bột ngọt Cơm mình chất lượng lắm nghe ông!

Vì sao lại chia tay?

Hai vợ chồng dẫn nhau ra tòa xin ly dị. Quan tòa hỏi:Anh chị hãy cho biết lý do xin ly dị. Anh chồng trả lời: Thưa tòa, cô ấy ngoại tình. - Anh có bằng chứng không? - Thưa tòa, bằng chứng là hôm nọ tôi đang ngủ với cố ấy, nhưng cô ấy giật mình lay tôi rồi la lớn: Ối anh ơi, chồng em về kìa!

Người nhà đang chờ

Trong một cửa hiệu thuốc tây,người xếp hàng rất đông. Bỗng một người đàn ông xuất hiện,bộ dạng vội vàng, quần áo xộc xệch,chen lên phía trước,miệng liên tục nói: - Xin lỗi,cho tôi qua,gấp lắm rồi, người nhà đang nằm chờ.

Vẽ bậy

Trong giờ toán, cô giáo vẽ hai nửa hình tròn lên bảng bỗng một cậu học sinh kêu to: "Ô cái mông". Cô giáo rất giận và mời thầy hiệu trưởng đến để kỷ luật học sinh này vì tội nói bậy trong lớp.

Robot phát hiện nói dối

Một nhà khoa học tính hay đa nghi bèn chế tạo một robot phát hiện nói dối. Một ngày, ông đem ra thử con trai. Cậu bé vừa đi học về, ông đem robot ra hỏi: - Sao con đi học về trễ vậy? - Con qua nhà bạn mượn sách về học.

1 2 3 4 5

Số lượt truy cập: 813