Thứ tư, Ngày 27-10-2021
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

CÙNG BIDIPHAR ĐÓN “GIÁNG SINH AN LÀNH” TẠI ĐÀ NẴNG

Tiếp nối các sự kiện hoạt động tri ân khách hàng OTC trên toàn quốc, tối ngày 23/12/2019 Bidiphar đã dành sự tri ân sâu sắc đến với các Quý khách hàng thuộc chi nhánh Đà Nẵng tại trung tâm hội nghị Royal Lotus trong không khí mùa lễ hội Giáng sinh đang lan tỏa trên từng con phố Đà Nẵng

Bidiphar nhận giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững 2019

Tối 26.11 tại khách sạn Sheraton Hà Nội, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam. Dịp này Bidiphar cũng được Ban tổ chức (BTC) vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp bền vững

Bidiphar tham gia Hội Chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đồng Nai và Cà Mau

Năm 2019 Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) tiếp tục được bình chọn là doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao. Trải qua 16 năm tham gia, Bidiphar tự hào đã và đang là một trong những doanh nghiệp Dược Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn.

Team Building Bidiphar: “THAY ĐỔI ĐỂ BỨT PHÁ”

"Đoàn kết – Bùng nổ - Tỏa sáng …!”. Đó là những cảm xúc còn đọng lại trong mỗi thành viên đại gia đình BIDIPHAR sau chuyến du lịch về “xứ nẫu” và tham gia chương trình Team Building “Thay đổi để bứt phá” 2019.

Bidiphar: Tham gia Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung năm 2019

Vào ngày 20/08/2019 Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bình Định tham gia hội nghị phát triển kinh tế miền Trung năm 2019 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND tỉnh Bình Định tổ chức, dưới sự tham dự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

Tiếp nối chuỗi sự kiện tri ân khách hàng khối OTC trên phạm vi toàn quốc năm 2019, từ ngày 10/08/2019 - 11/08/2019 công ty Bidiphar vinh dự được đón tiếp khách hàng khu vực Bắc Trung Bộ và khu vực Bình Định đến với chương trình “Điểm hẹn Sông Hàn” tại thành phố Đà Nẵng - Thành phố của những cây cầu.

Số lượt truy cập: 73255