Thứ ba, Ngày 18-05-2021
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ
Trang chủ » Dược phẩm »

Nước cất pha tiêm 5ml

Nước cất pha tiêm 5ml

Thành phần công thức thuốc: Mỗi ống dung môi chứa:

Nước cất pha tiêm................................................... 5 ml


Dạng bào chế: Dung môi pha tiêm


  Quy cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 5 ống. Hộp 10 vỉ x 5 ống. Hộp 20 vỉ x 5 ống.

Chỉ định:

Sản phẩm Nước cất pha tiêm 5 ml được chỉ định để pha loãng và hoàn nguyên các chế phẩm thuốc thích hợp được sử dụng bằng đường tiêm.


Chống chỉ định

Sản phẩm Nước cất pha tiêm 5 ml không nên được dùng đơn độc do có thể gây tan huyết. Cần xem xét các chống chỉ định liên quan đến chế phẩm thuốc sử dụng dung môi Nước cất pha tiêm 5 ml.


Liều dùng và cách dùng:

* Liều dùng

-   Liều dùng được quyết định bởi chế phẩm thuốc dùng dung môi Nước cất pha tiêm 5 ml để pha loãng/hoàn nguyên. Tỉ lệ sử dụng phụ thuộc vào phác đồ liều của thuốc được kê toa.

-  Sau khi pha loãng hoặc hoàn nguyên với chế phẩm thuốc được kê toa, liều lượng thường phụ thuộc vào tuổi, cân nặng và tình trạng lâm sàng của bệnh nhân cũng như kết quả của các xét nghiệm.

-   Dung dịch sau khi hòa tan chỉ nên sử dụng nếu không có các tiểu phân nhìn thấy.

* Cách dùng

-  Sử dụng bằng đường tiêm.

-   Hướng dẫn sử dụng phụ thuộc vào chế phẩm thuốc dùng dung môi Nước cất pha tiêm 5 ml để pha loãng/hoàn nguyên, điều này sẽ quyết định thể tích cũng như đường dùng thích hợp.

-  Sản phẩm chỉ sử dụng 1 lần.

-  Nếu chỉ sử dụng một phần thì loại bỏ phần dung môi còn lại.


Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc

Nước cất pha tiêm 5 ml ở dưới dạng nhược trương, do đó không nên dùng đơn độc vì có thể gây tan huyết.Bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ không quá 300C, tránh ánh sáng.


Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.


 
 
 
 
 
 
 

 Quay lại
Số lượt truy cập: 32701